Kỳ họp thứ 6 HĐND xã Quốc Việt Khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026

phiên chính thức Kỳ họp thứ Sáu HĐND xã Quốc Việt

Kỳ họp thứ Sáu Hội đồng nhân dân xã Quốc Việt khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 được tổ chức trong thời gian 1/2 ngày (28/12/2022). Dự Kỳ họp có 18/20 đại biểu HĐND xã có mặt (vắng 02 đại biểu có lý do )

Đến dự và Chỉ đạo kỳ họp có đ/c Lương Hồng Vinh- huyện Uỷ viên, Bí thư Đảng ủy xã, Đại biểu HĐND huyện; các đại biểu mời dự kỳ họp tham gia đầy đủ

Tại kỳ họp có 06 lượt ý kiến phát biểu thảo luận về các lĩnh vực; có 03 phiếu chất vấn của 03 đại biểu với các nội dung; Đề nghị chuyên môn giải trình, làm rõ tại kỳ họp thuộc lĩnh vực đất đai, nông lâm nghiệp, giao thông nông thôn và nâng cấp điện lưới. Các ý kiến đều thể hiện tinh thần trách nhiệm, dân chủ, thẳng thắn, tập trung có tính xây dựng cao.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc kỳ họp đã biểu quyết thông qua 03 Nghị quyết

1. Nghị quyết của HĐND xã về một số chủ trương, giải pháp tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2023.
           2. Nghị quyết của HĐND xã về dự toán thu ngân sách Nhà nước trên địa bàn, chi ngân sách xã và phương án phân bổ ngân sách xã năm 2023.
          3. Nghị quyết của Hội đồng nhân dân xã về việc thông qua kế hoạch tổ chức kỳ họp thường lệ năm 2023.

Kỳ họp đã hoàn thành các nội dung theo chương trình đề ra./.

Nguồn tin: Phó CT HĐND xã