Kiểm điểm, đánh giá phân loại chất lượng chi bộ và Đảng viên năm 2022

Tại hội nghị kiểm điểm năm 2022 chi bộ Nà Pò

Thực hiện Kế hoạch số 47-KH/ĐU, ngày 28/11/2022 của Đảng ủy xã Quốc Việt về kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2022

Sáng ngày 11/12/2022 Tại chi Bộ Nà Pò - xã Quốc Việt tiến hành tổ chức Kiểm điểm, phân loại  chi bộ và Đảng viên. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có Đồng chí Lương Hồng Vinh- Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy xã; có đ/c Đinh Thị Thoa- Phó chủ tịch Hội Nông dân huyện là Lãnh đạo cơ quan cấp huyện được phân công theo dõi, phụ trách chi bộ; đ/c Ma Thị Diện- Đảng ủy viên- Phó CT HĐND xã phụ trách chi bộ; có 47/50 đồng chí Đảng viên được triệu tập (vắng 03 đồng chí có lý do).

Trong một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc chi bộ đã hoàn thành nội dung theo chương trình đề ra. Tại hội nghị Đ/ c Lương Hồng Vinh- Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy xã đã phát biểu chỉ đạo, biểu dương những thành quả mà chi bộ đạt được trong năm qua và chỉ ra những mặt tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới và định hướng các chỉ tiêu, nhiệm vụ thực hiện cho năm tiếp theo./.

Nguồn tin: Ma Thị Diện - ĐUV- Phó CT HĐND xã