Đại hội điểm chi hội Nông dân thôn Nà Nạ nhiệm kỳ 2023 - 2028

Ngày 29/11, Chi hội Nông dân thôn Nà Nạ, xã Quốc Việt tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2023 – 2028. Đây là chi hội được Hội Nông dân xã Quốc Việt chỉ đạo làm điểm Đại hội các chi hội nông dân cấp thôn trên địa bàn xã.

Nhiệm kỳ 2018 - 2023, Chi hội nông dân thôn Nà Nạ không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; phát huy vai trò nòng cốt trong công tác hội và phong trào nông dân tại địa phương.

Nổi bật là phong trào sản xuất kinh doanh giỏi, giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững. Hàng năm, chi hội đều tổ chức cho hội viên nông dân đăng ký tham gia phong trào nông dân sản xuất kinh doanh giỏi. Nhằm giúp hội viên phát triển kinh tế.

1

Cùng đó, công tác xây dựng tổ chức hội cũng được chi hội đặc biệt quan tâm. 5 năm qua, nâng củng cố, nâng cao các hoạt động của hội, nhằm thu hút hội viên vào hội. Các phong trào của chi hội từng bước đi vào cuộc sống, được đông đảo hội viên nông dân nhiệt tình hưởng ứng, mang lại hiệu quả thiết thực, đóng góp tích cực vào việc hoàn thành xây dựng nông thôn mới, thực hiện thắng lợi các chương trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Tại đại hội, các đại biểu đã tập trung thảo luận về kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2018-2023. Đồng  thời chỉ ra những tồn tại hạn chế, đề ra các giải pháp thực hiện thắng lợi công tác hội và phong trào nông dân nhiệm kỳ 2023 - 2028.

1

Trên tinh thần tập trung, dân chủ, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Chi hội Nông dân Nà Nạ, nhiệm kỳ 2022 - 2027; bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Hội Nông dân xã Quốc Việt nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Người đăng: Chu Hải Linh - Bí thư Đoàn xã